Năm lý do tại sao bạn nên đầu tư một máy cắt laser


Ngày đăng: 21-08-2017 | Lượt xem: 2243


Năm lý do tại sao nên đầu tư máy cắt laser

Công nghệ đang thay đổi từng ngày. Xu thế phát  triển của công nghệ cũng kéo theo yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng và độ tinh xảo của sản phẩm. Nếu như bạn là một nhà sản xuất và gia công kim loại tấm, bạn có kế hoạch gì cho tương lai doanh nghiệp? Khách hàng của bạn đang mong muốn điều gì, đối thủ cùng ngành của bạn đang làm gì, họ đang vượt mặt bạn hay đang theo sau bạn? Tiềm lực sản xuất của bạn đang có gì, máy móc của bạn đang ở mức độ nào? Liệu có nguy cơ bạn sẽ bị đá ra khỏi thị trường nếu như bạn không theo kịp xu thế?

 

Chúng tôi, một nhà cung cấp máy móc gia công kim loại tấm chuyên nghiệp, muốn gợi mở cho bạn một trong những giải pháp tối ưu, cái mà có thể giải quyết được một phần đáng kể trong các vấn đề trên đó là: Ứng dụng công nghệ máy cắt laser vào gia công kim loại tấm. Và sau đây là những lý do mà bạn sẽ nhận thấy công nghệ máy cắt laser mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

 

1. Mang lai lợi thế cạnh tranh.
Trong khi xung quanh bạn, các doanh nghiệp cùng ngành khác đang sử dụng những công nghệ cũ như máy cắt cơ, máy cắt oxygas, plasma, đột… còn bạn sở hữu một sản phẩm máy cắt laser fiber thì điều gì sẽ xảy ra? Đó chính là việc bạn đi trước họ một bước, công nghệ sản xuất của bạn vượt trội hơn, bạn có khả năng tạo ra những sản phẩm tinh xảo chính xác hơn sản phẩm của họ, và bạn có lợi thế cạnh tranh rõ rệt. Các khách hàng lớn, có yêu cầu cao về sản phẩm sẽ tìm đến bạn thay vì các đơn vị có công nghệ sản suất lạc hậu. Đó là điều chắc chắn.


2. Mang lại hiệu suất vượt trội.


Một máy cắt laser cho vận tốc cắt cao hơn hẳn các phương pháp cắt truyền thống đặc biệt là khi cắt vật liệu mỏng và các hình thù phức tạp. Lấy ví dụ đơn giản máy cắt laser fiber FM-1530 Bruco có thể cho tốc độ không tải của đầu cắt lên tới 100m/min. Nhờ vậy, năng suất sản xuất tăng lên, chi phí nhân công giảm xuống, giá thành sản phẩm cũng nhờ đó giảm theo.


3. Độ chính xác và chất lượng cắt hoàn hảo.


Máy cắt laser ứng dụng công nghệ cắt bằng ánh sáng cường độ cao cho phép tạo ra những vết cắt đẹp và đường cắt rất hẹp. Soi kĩ mạch cắt và bề mặt thiết diện cắt, cho dù bạn là người khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng vì mức độ hoàn hảo của nó. Không cháy xém, không bavia, không biến dạng cấu trúc cơ học, láng mịn như được mài giũa. Hơn thế nữa, cấu trúc di chuyển đầu cắt với các động cơ servo dẫn động, cấu trúc thanh răng ray trượt cho độ chính xác định vị tới 0.01mm. Không còn gì để phàn nàn, chính xác và hoàn hảo với mọi đường cắt.


4. Tiết kiệm chi phí.


Một máy cắt laser có chi phí đầu tư tương đối lớn nhưng thực sự rất tiết kiệm vì một số lý do. Thứ nhất là máy có thể đảm đương nhiệm vụ của máy xén tôn, máy đột, máy khắc, máy cắt plasma/oxigas CNC, tức là đa chức năng trên một máy. Thứ hai, chi phí vận hành cho máy không quá cao, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm phôi (do mạch cắt hẹp và ứng dụng phần mềm xếp phôi). Thứ 3, khả năng làm việc 24/24 với tính tự động hóa cao, cấn sự điều khiển của duy nhất một nhân công nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Và cuối cùng, sản phẩm tạo ra bởi máy cắt laser đẹp hơn nên có giá cao hơn, mang về lợi nhuận nhiều hơn.


5. Thân thiện với môi trường.


Máy cắt laser làm việc không tạo ra quá nhiều khói bụi nhờ thiết bị hút và lọc khói bụi. Máy chạy cũng không quá ồn như máy đột và máy cắt thủy lực. Nhờ vậy máy cắt laser được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần lớn vào việc mang lại một môi trường sản xuất sạch sẽ cho công nhân.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Số 109, ngõ 53 đường Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

HOTLINE:

0243 2127 532 / 0948 526 655

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?