BRUCO - CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở BÁN HÀNG


Ngày đăng: 17-07-2017 | Lượt xem: 1494


máy cắt laser fiber trung quốc - chế độ bảo hành tận tâmThị trường cung ứng sản phẩm và dịch vụ về gia công kim loại đang mở rộng mạnh mẽ về quy mô với sự tham gia của ngày càng nhiều các nhà cung cấp.

 

Để giữ vững vị thế và phát triển thị phần trong bối cảnh cạnh tranh khắc nghiệt đó, các nhà cung cấp phải có chiến thuật và định hướng phát triển đúng đắn. Chúng tôi đề cao khâu chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng bởi vì chúng tôi hiểu rằng, đó là cách duy nhất thắt chặt mối quan hệ gắn kết giữa khách hàng và nhà cung cấp, đó cũng là cách duy nhất tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi. 


Vì vậy, để trở thành một nhà cung cấp uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích từ phía khách hàng, chúng tôi không chỉ đầu tư nghiên cứu những công nghệ, giải pháp mới mà còn tập trung đào tạo và nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

 


Đặc biệt với những dòng máy công nghệ cao như máy cắt laser fiber Bruco, chúng tôi thực sự chú trọng trong khâu bảo hành, đảm bảo giải quyết nhanh chóng, kịp thời mọi vấn đề phát sinh khi vận hành máy. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.


Ngoài những bộ tài liệu đầy đủ và chi tiết về hướng dẫn sử dụng kèm theo máy, chúng tôi luôn tổ chức đào tạo và theo sát khách hàng đến khi khách hàng thực sự làm chủ được sản phẩm, thuần thục trong thao tác vận hành. Bên cạnh đó, máy cắt laser Bruco chúng tôi cung cấp có chức năng kết nối internet qua Wifi, nhờ vậy các kỹ thuật viên có thể hỗ trợ từ xa nếu máy gặp các vấn đề liên quan đến phần mềm và cài đặt.

 

máy cắt laser fiber trung quốc - Bruco Machines - chế độ hậu mãi tận tâmĐối với một vài thương hiệu máy trên thị trường, điểm yếu trong khâu bảo hành nằm ở số lượng đội ngũ kỹ thuật viên không đáp ứng được yêu cầu cấp thiết khi vấn đề xảy ra do lực lượng mỏng và khoảng cách địa lý. Đôi khi thời gian chờ kỹ thuật đến kiểm tra sửa chữa mất hàng tuần, điều này không chỉ gây ra tổn thất kinh tế cho khách hàng mà còn làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp. Chúng tôi khắc phục được nhược điểm này nhờ đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, dày dạn kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng làm việc 24/7 và các chi nhánh phủ khắp Bắc Trung Nam. 


Đúng theo phương châm hoạt động “Giá trị thật”, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn nằm lòng tôn chỉ làm việc tận tâm, nhiệt huyết, không nhận thêm thù lao ngoài, luôn đặt lợi ích của khách hàng cao hơn tất cả. 


Như vậy, không chỉ là bán hàng, đối với chúng tôi coi trọng trách nhiệm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho hiệu quả công việc của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Số 463 - Đường Ngô Gia Tự
Phường Đức Giang - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

HOTLINE:

(+84) 948.526.655

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?