ROBOT VÀ CÁC GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA SẼ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG TƯƠNG LAI.


Ngày đăng: 23-06-2017 | Lượt xem: 2803


 

 

Tự động hóa sản xuất đang trở thành một xu hướng “nóng” hơn bao giờ hết. Bắt nhịp xu thế đó, Robot và các giải pháp tự động hóa Bruco sắp tới tung ra thị trường hứa hẹn tạo nên những bước đột phá phá trong sản xuất. 

 

Công nghiệp Robot dẫn đầu ngành tự động hóa. 


Robot đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất nhờ tăng hiệu quả lao động, giảm thiểu sức người và nhân công, giảm thiểu chi phí đầu vào, tăng cường tính an toàn trong quá trình sản xuất. Ứng dụng trong ngành công nghiệp chế tạo, cung cấp chuỗi giải pháp ngành gia công kim loại, Robot đã và đang khẳng định được tính khả thi và hiệu quả vượt trội của nó. 

 

Thị trường trong thời gian tới được dự đoán sẽ đầu tư mạnh vào tự động hóa đặc biệt là các giải pháp robot dây chuyền tự động thay thế sức người.

 

Đặc biệt với nền công nghiệp sản xuất hàng loạt, các chi tiết lặp đi lăp lại ở sản phẩm thì robot và giải pháp tự động hóa phát huy vai trò tối ưu. Khi yêu cầu thay đổi, doanh nghiệp cần nhận thêm những chi tiết mới của sản phẩm thì chỉ việc thay đổi lập trình cho Robot và thay đổi đồ gá mới để phù hợp. 

 

 

Robot Bruco – đón đầu xu thế tự động hóa 

Với mục tiêu tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể đón đầu công nghệ mới, Bruco đang phát triển và đẩy mạnh các giải pháp về Robot và tự động hóa phục vụ tối ưu nhất nhu cầu khách hàng. 

Nói đến Robot Bruco là nói đến giải pháp tổng thể, nhấn mạnh vào sự kết hợp của Robot với các máy chuyên dụng: Robot kết hợp máy hàn, robot kết hợp máy chấn... Mỗi giải pháp sẽ được thiết kế đồng bộ với phần mềm hoạt động, bộ gá, phụ kiện thiết bị hoàn chỉnh kèm theo đảm bảo vận hành hiệu quả nhất. 

Robot Bruco và các giải pháp tự động hóa sẽ mang lại cho doanh nghiệp các sản phẩm tốt, chất lượng sản phẩm cao hơn, năng suất vượt trội với khả năng làm việc 24/24h. Sử dụng robot chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong năm nay và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp nặng trong tương lai.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Số 463 - Đường Ngô Gia Tự
Phường Đức Giang - Quận Long Biên - TP. Hà Nội

HOTLINE:

(+84) 948.526.655

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?